Description
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA TỔ YẾN
– Axit amin và Protein: Chứa đến 18 loại axit amin không thể thay thế và 60% hàm lượng protein giúp cơ thể phát triển và duy trì sức khỏe
– Vitamin và khoáng vi lượng: Vitamin A, B, D, E hỗ trợ chức năng của các cơ quan trong cơ thể, bảo vệ hệ thần kinh, tăng cường sức đề kháng
NGUYÊN LIỆU
– Làm từ nguyên liệu loại 1, tổ thô đã được so chế trắng sạch, ít lông.
– Quá trình sơ chế tiếp xúc nước nhưng vẫn hạn chế nhất để giữ nguyên chất dinh dưỡng và tai yến
– Quy cách: 10 tai yến/100g
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
CÔNG DỤNG CỦA TỔ YẾN
– Tổ yến có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho định suyễn, suy nhược cơ thể.
– Yến sào được dùng cho người hen suyễn, ho ra máu, suy nhược, cho người già yếu, người bệnh lâu ngày.
– Tổ yến sào có công dụng làm cường tráng, tăng sức dẻo dai, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, gây ngủ, cầm máu, ngừa được bệnh ho, thổ huyết, kiết lỵ. Sản phẩm rất tốt cho người ốm yếu, người cao tuổi, sản phụ băng huyết, trẻ em suy dinh dưỡng.
– Yến sào có hiệu quả trong hỗ trợ suy thận, suy giảm trí nhớ. Sử dụng dài ngày làm đẹp da tăng sức đề kháng của cơ thể
CÁCH CHƯNG TỔ YẾN
– Ngâm Tổ yến khoảng 40 phút cho đến khi yến mềm
– Cho Tổ yến vào chén, tô hoặc thố rồi đổ nước lọc vào sao cho phần nước ngập Tổ yến (có thể kết hợp thêm táo khô, hạt sen,..đã được luộc sơ trước).
– Đặt chén, tô hoặc thố vào nồi đã có sẵn nước (đổ khoảng 1/3 chén, tô hoặc thố yến) rồi bắc lên bếp.
– Đậy nắp nồi lại và đun với lửa to đến khi sôi thì hạ lửa nhỏ lại
– Đun thêm 25 – 30 phút, yến gần chín bạn có thể bỏ thêm táo đỏ, nhãn, hạt sen, hạt chia rồi mình tắt bếp và lấy thành phẩm ra sử dụng. (riêng hạt chia yến chín, tắt lửa hẳn cho hạt chia và trộn đều)
Reviews
There are no reviews yet.